Cam lái phải Mitsubishi Xpander

Cam lái phải Mitsubishi Xpander

  • Loại xe phù hợp Xpander
  • Bộ phận Động cơ
  • Mã Phụ tùng 3870A204
  • Hãng sản xuất Phụ tùng Mitsubishi

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

CAM LÁI PHẢI MITSUBISHI XPANDER

Tên gọi khác

Động cơ phanh lái

Xuất xứ

Nhật Bản 

Loại xe phù hợp

MITSUBISHI XPANDER

Chức năng

Chức năng của CAM LÁI PHẢI là điều khiển phanh tay và giúp cho hệ thống phanh hoạt động một cách hiệu quả. Nó cũng có thể giúp giảm chất lượng và giảm thất tốc độ khi xe đang chạy.

Dấu hiệu bị hư hại

Dấu hiệu bị hư hại của CAM LÁI PHẢI bao gồm âm thanh rì rập khi phanh, phanh tay không hoạt động đúng cách, hoặc phanh tay không cầm mạnh đủ.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu CAM LÁI PHẢI không được thay thế khi bị hư hại, nó có thể gây nguy cơ cho an toàn khi lái xe và có thể gây tổn thất cho hệ thống phanh. Vì vậy, để đảm bảo an toàn khi lái xe và hiệu suất hoạt động tốt của hệ thống phanh, CAM LÁI PHẢI nên được thay thế ngay khi có dấu hiệu bị hư hại.

Ngoài ra, việc sử dụng CAM LÁI PHẢI chính hãng của Mitsubishi cũng đảm bảo tính tương thích với hệ thống phanh của XPander và có thể hoạt động tốt hơn so với các loại CAM LÁI PHẢI thay thế khác.

Chúng ta cũng nên chú ý đến các dấu hiệu của CAM LÁI PHẢI bị hư hại và đảm bảo rằng nó được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ. Điều này sẽ giúp đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt của hệ thống phanh và giảm rủi ro cho an toàn khi lái xe.

Tóm lại, CAM LÁI PHẢI là một phần quan trọng của hệ thống phanh của Mitsubishi XPander và việc sử dụng sản phẩm chính hãng và đảm bảo việc bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt của hệ thống phanh và an toàn cho người sử dụng.

Phụ tùng Mitsubishi