Tay mở cửa trong Hyundai HD270 - HD Trago

Tay mở cửa trong Hyundai HD270 - HD Trago

  • Loại xe phù hợp HD270 - HD320 - HD360 - HD700 - HD1000 - HD Trago
  • Bộ phận Cabin - Nội thất
  • Mã Phụ tùng 823107A002
  • Hãng sản xuất Phụ Tùng Xe Tải Hyundai

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

TAY MỞ CỬA TRONG HYUNDAI HD270 - HD TRAGO

Tên gọi khác

Tay mở cửa thủy lực

Xuất xứ

Hàn Quốc 

Loại xe phù hợp

Hyundai HD270 và HD Trago

Chức năng

Chức năng của nó là giúp mở và đóng cửa xe một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Dấu hiệu bị hư hại

Các dấu hiệu cho biết tay mở cửa trong HD270 có thể bị hư hại bao gồm: tiếng kêu của nó khi hoạt động, không mở hoặc đóng được cửa xe hoặc mở hoặc đóng cửa xe không đều.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu không thay thế, tay mở cửa trong HD Trago bị hư hại sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của tài xế và hành khách khi mở hoặc đóng cửa xe, cũng như gây ra sự bất tiện cho việc sử dụng xe. Việc sử dụng tay mở cửa trong HD Trago bị hư hại còn có thể dẫn đến việc tốn thời gian và chi phí để sửa chữa.

Vì vậy, để đảm bảo sự an toàn và sự tiện dụng của xe, nó là rất quan trọng để thay thế tay mở cửa trong bị hư hại khi cần thiết. Để thay thế tay mở cửa trong HD270, bạn cần phải tìm một nhà cung cấp chuyên nghiệp và chất lượng cao, và hãy đảm bảo rằng họ cung cấp một sản phẩm chính hãng của Hyundai để đảm bảo tính tương thích và hiệu suất tốt nhất. Tại AutoF có cung cấp tay mở cửa trong HD270 và HD Trago chính hãng với mức giá cực kì tốt.

Khi thay thế, hãy đảm bảo rằng các cụm rối và các bộ phận liên quan được kiểm tra và sửa chữa nếu cần thiết, để đảm bảo rằng tay mở cửa trong mới hoạt động một cách chính xác và đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Tổng kết, tay mở cửa trong là một phần quan trọng của xe tải Hyundai HD270 và HD Trago. Việc thay thế khi cần thiết là rất quan trọng để đảm bảo sự an toàn, sự tiện dụng và hiệu suất tốt của xe. Hãy tìm một nhà cung cấp chuyên nghiệp để đảm bảo rằng bạn nhận được sản phẩm chính hãng và chất lượng cao nhất.

Phụ Tùng Xe Tải Hyundai