Bình nước rửa kính

Bình nước rửa kính

  • Loại xe phù hợp HD270 - HD320 - HD360 - HD700 - HD1000 - HD Trago
  • Bộ phận Cabin - Nội thất
  • Mã Phụ tùng KHONGMA
  • Hãng sản xuất Phụ Tùng Xe Tải Hyundai

Giá bán 0 VNĐ

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0911 288 336 (24/7)

BÌNH NƯỚC RỬA KÍNH

Tên gọi khác

Bình nước rửa phần trước hoặc bình nước làm sạch kính

Xuất xứ

Hàn Quốc 

Loại xe phù hợp

Sử dụng trong các loại xe hơi, xe tải, xe du lịch và một số loại xe máy.

Chức năng

Chức năng của bình nước rửa kính là rửa sạch các vết bẩn, bụi bẩn hoặc các vật cản trên kính trước của xe, giúp cho tài xế có thể nhìn rõ hơn khi lái xe.

Dấu hiệu bị hư hại

Một dấu hiệu bị hư hại của bình nước rửa kính là nếu nó không tự động rửa hoặc không có dòng nước rửa đủ. Trong trường hợp này, bạn cần thay thế bình nước rửa kính mới.

Ảnh hưởng gì nếu không thay thế

Nếu bình nước rửa kính không được thay thế, có thể ảnh hưởng đến tính an toàn của người lái xe và hành khách. Khi kính trước bị bẩn hoặc có vật cản, tài xế có thể không nhìn rõ được khi điều khiển xe, dẫn đến tình trạng tai nạn hoặc tổn thất tài sản.

Việc thay thế bình nước rửa kính cũng có thể giúp giảm giá trị của xe vì một chiếc xe có thiết bị hoạt động tốt sẽ giá trị hơn một chiếc xe có thiết bị hư hại hoặc không hoạt động đúng.

Ngoài ra, việc sử dụng bình nước rửa kính còn giúp giảm các vết rỉ sét trên kính, giảm sự mờ dần của kính và giúp giữ kính trong tình trạng sạch sẽ hơn.

Tại các quỹ đạo tại việc sử dụng bình nước rửa kính còn giúp giảm sự phát thải của bụi bẩn và các vật cản trên đường, giúp giữ môi trường sạch sẽ hơn.

Tóm lại, bình nước rửa kính là một thiết bị quan trọng cho mọi chiếc xe, giúp cho tài xế nhìn rõ hơn khi lái xe, giữ xe sạch sẽ và an toàn hơn, giảm giá trị của xe và giữ môi trường sạch sẽ hơn. Việc thay thế bình nước rửa kính khi cần thiết là rất quan trọng để giữ cho xe hoạt động tốt và an toàn.

Phụ Tùng Xe Tải Hyundai